แนะนำเว็บดูดวงแบบฟรีๆ ไม่เสียเงินสักบาท

วันนี้ขอแนะนำเว็บดูดวงกันดีกว่า แบบไม่ต้องเสียตังค์ (ฮี่ฮี่ ชอบเลยของฟรีเนี่ย) เอาไว้ดูกันเล่นๆ หรือจริงจังก็สุดแล้วแต่ท่าน ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก อะไรก็ว่าไป ซึ่งอยากบ่องตง (บอกตรงๆ) ว่าเว็บเหล่านี้แหละที่ผมชอบเข้าไปดูประจำ ฮ่าๆๆๆ ลองมาดูดีกว่าครับว่า 4 เว็บไซต์ที่ผมนำมาแนะนำกันนี้ มีเว็บไซต์อะไรบ้างงงง….

ภาพประกอบจาก horoscope.kapook.com …ขอบคุณมาที่นี้ด้วยคร้าบบบบ

 

kapook-horoscope

Kapook Horoscope — horoscope.kapook.com

เริ่มที่เว็บแรกเลย เว็บดูดวงจากเว็บท่ารายใหญ่ กระปุทดอทคอมนั่นเอง อยากจะบอกที่นี่มีทั้งดวงรายวัน และ รายสัปดาห์ ที่อัพเดทแบบตลอดๆ ที่น่าสนใจคือดวงรายสัปดาห์ (ออกทุกวันจันทร์ของสัปดาห์) ที่มี คุณการระเกต นักดูดวงที่มีชื่อเสียงด้วยจ้า ซึ่งช่วงนี้จะมีการรับคำถามของแต่ละราศีแล้วคัดบางอันมาตอบด้วยแหละ ถึงคิวไหนต้องไปเช็คในเฟสบุ๊คเพจ “การะเกต์พยากรณ์”  ได้เลยจ้า ถ้าสนใจก็ลองดูกันได้จ้า แต่ถ้าไม่อยากถาม ก็มีคำทำนายคร่าวๆ ให้ด้วยเช่นกัลลลล อ้อ…เว็บนี้ยังมีทั้ง ทายนิสัย ฮวยจุ้ง เกร็ดดูดวง มากมายก่ายกอง สนใจก็เข้าไปชมกันได้ครับ

 

dek-d-horoscope

เด็กดีดูดวง — www.dek-d.com/horoscope

เว็บต่อมานี้ก็อยากแนะนำเหมือนกัน แต่อันนี้จะมีแค่ดวงรายสัปดาห์เท่านั้น โดยดวงอัพเดทโดยพี่อตินจากเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ซึ่งใครชอบเข้าเว็บเด็กดีก็คงเห็นบ้างแหละ ซึ่งเว็บนี้ก็มีคำทำนายของแต่ละราศีให้อ่านอย่างจุใจพอสมควร ซึ่งอัพเดททุกวันจันทร์ของสัปดาห์นะ ใครสนใจก็เข้าไปดูกันได้ครับ

 

sanook-horoscope

Sanook Horoscope — horoscope.sanook.com

ส่วนเว็บนี้ก็ไม่แพ้กัน จะเป็นรองใครได้ไงละ ก็เป็นดูดวงของเว็บท่ารายใหญ่อีกราย…สนุกดอทคอมนี่แหละ มีบริการทำนายมากมายทั้งดูดวงรายวัน รายปักษ์ รายเดือน มีหมวดเล่น “เล่นกับดวง” ด้วย คือมีเซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เป็นต้น อีกทั้งมีบทความต่างๆ ที่น่าสนใจเยอะแยะมากมาย สนใจก็ลองเข้าไปดูกันไปจ้ะ

 

myhora

MyHora — www.myhora.com

มาถึงเว็บสุดท้ายแล้ว แนะนำที่อยากแนะนำก็เพราะมีบริการดูดวงแบบต่างๆ มากมาย หลายศาสตร์ หลายแขนง เยอะจริงๆ (เยอะไปไหนเนี่ย) ต้องลองไปดูครับ แต่ที่ผมชื่นชมเว็บนี้ คือ การออกแบบเว็บไซต์ ระบบการทำนาย นั้นเยี่ยมมากเลยครับ สวยงามเข้าใจง่ายดีนะ มีทั้งบริการแบบฟรีและเสียเงินนะครับ (แต่ก็ไม่แพงเท่าไหร่นัก ต้องลองดูรายละเอียดนะครับ)

 

ยังไงก็ดูกันแต่พอดีๆ นะครับ ดูแบบขำๆ ละกัน ….เนอะ เพราะชีวิตคนเราก็ไม่ได้ขึ้นแค่กับโชคชะตาเท่านั้น แต่มันก็ขึ้นอยู่การกระทำของเราด้วยอันนี้สำคัญเลยนะ คำทำนายไหนดีก็เก็บไว้ ทำต่อไป คำทำนายไหนที่ไม่ดี ก็รับฟัง ระวังไว้ แต่ไม่ต้องไปซีเรียสนะจ๊ะ ไปแล้วครับ สวัสดี 🙂

Comments

Send this to a friend