[ปักหมุด] ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง!

หายไปนานจริงๆ ครับ สำหรับเว็บนี้ www.mekz.net ผมกลับมาแล้ว หายไปเพราะด้วยมากมายหลายสาเหตุ แต่ยังไงก็กลับมาแล้วครับ อยากกลับมาเขียนอีกครั้งนึง ^_^

ตอนนี้ผมกลับมีโปรเจคที่อยากจะทำหลายๆ ในเว็บนี้มากมายเสียเหลือเกิน พออยากจะทำ ก็ไม่มีโอกาสได้ทำเลย จนตอนนี้ก็ต้องลิสต์ไว้คร่าวๆ ก่อนดีกว่า (กันลืม กันล้มเลิกไป)

  • ปรับปรุง www.mekz.net แห่งนี้ ใช้ theme ใหม่ พยายามเขียนบทความให้มากขึ้น อยากเน้นไปทางการเขียน how-to ซะมากกว่า, สร้าง twitter account ใหม่, สร้าง fanpage ใน facebook
  • ทำบล็อกส่วนตัว ไว้เขียนเรื่องทั่วไป สังคม การเมือง(ก็อยากเขียนนะ) บลา บลา… อยากใช้ชื่อว่า “คหสต.(ความเห็นส่วนตัว)” อยากใช้โดเมน khst.mekz.net ตอนนี้ใช้ชื่อ note.mekz.net ครับ
  • เห็นเดี๋ยวนี้ เว็บยุคต้น ค.ศ.2000 พวกเป็นฟรีโฮมเพจ และเว็บอื่นๆ มากมาย ที่มีข้อมูลเรียนเนื้อหาในวิชาเรียนต่างๆ เริ่มจะหายไป ผมอยากจะเก็บไว้นะ ไว้เป็นที่สำรองข้อมูลเหล่านี้อีกแห่ง เผื่อว่าใครจะมาค้น แล้วเอาไปใช้
  • ฯลฯ

เห็นบางบล็อก บางเว็บ ที่อยู่ใน blogroll ผม …บางเว็บก็มีชื่อเสียง บางเว็บก็ยังอัพเดทอยู่เรื่อย บางเว็บล้มหายตายจากไป บางเว็บดองเค็มดองเปรี้ยวจนนาน (บล็อกผมก็หนึ่งในนั้นแหละ อิอิ)

แต่ไม่เป็นไรครับ พยายามจะกลับมาให้ได้ อิอิ

Comments

Send this to a friend